Bumuka ang tahi ng cs

Hello po ask ko lang po ano dapat ko gawin bumuka po kasi yung tahi ko sa may baba po natatakot po kasi ako 1 month cs na po ako kahapon naging ganyan po siya kahapon nong naligo ako siguro nabasa ko po tsaka siguro nong yumuyuko pagkumukuha ng tubig

Bumuka ang tahi ng cs
1 Reply

Ingatan mo na lang 'wag mabasa, Mommy. Tapos linisin mo ng betadine lang tapos igasa. Mahirap na magka-infect lalo na sa tahi. Sariwa pa sa loob 'yan.