First time preggy

Hi po ask ko lang po ano Ang dapat at Hindi dapat gawin kapag buntis,mag 2months na po kasi akong buntis and first time lang po,thankyouuuu

1 Reply

1. Walang bawak kainin except raw foods ( just eat moderately) 2. Wag po magbuhat ng mabibigat. 3. Iwasan po mga processed or fast foods ( minsan is okay ) 4. Iwasan po ang sweets and sour. 5. Ugaliing uminom ng madami. 6. Dapat laging happy si Mommy. 7. Sumunod sa sinasabi ng Doctor (trust your OB), ask anything you want po.