FIRST TIME MOM

Hello po ask ko lang po 1st time mommy po ako and i'm 6weeks pregnant okay lang poba na hindi ako masiyadong naduduwal? hindi katulad sa ibang mommy na nagduduwal at nagsusuka?#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

22 Replies

same tayo mommy, 6 weeks din ako today, so far walang magduduwal o pagsusuka. napansin ko lang antukin ako at medyo mahina kumain

2y ago

Akon naman, Hindi ako nagsusuka.. pero di ako masyadong kumakain lalo na yung mga karne, nakakasuka lang pag naamoy ko.. mapili rin ako sa pagkain at antokin feeling ko lagi akong pagod