1st time here, sino na nagpa check up dito kung buntis ba or ndi ?

Hello po. ask ko lang pag magpacheck up ba malalaman ba kung ilang weeks kana buntis mag base ba sila kung kailan ka last dinugo or same lang po dito sa apps, like yung pregnancy tracker. stimate kulang kasi last ako dinugo Sept 26. so 6weeks na ako preggy if buntis talaga ako . hanggang ngayun ndi parin ako dinudugo. nag PT na din ako dalawang beses positive po. same lang din po ba ang result kung ilang weeks kana buntis sa pregnancy tracker?? TIA sa makasagot. 😊

1 Reply

tatanungin nila ung first day ng last mens mo tas dun bibilangin ng OB kung ilang weeks ka na. kung buntis ka naman you better go to OB na agad pra macheck.