2nd pregnancy

hello po, ask ko lang pag 2nd pregnancy po ba hindi na kailangan ng vaccine? sabi kc ng ob ko wala ng ituturok na vaccine sakin dahil kumpleto na ko sa unang pregnancy ko. 27 weeks na po ako ngayon. TIA mga mommies

1 Reply

Hmmm.. Meron po..ung sa tetanus.. Kadalasan kasi sa unang pregnancy 2 ang itinuturok.. 5 daw po dapat talaga un.. Kung after po ng first pregnancy nio eh lagi kayong nagpapaturok..baka nga po kumpleto na kayo.. Nakailang turok na po ba kayo para sa tetanus

4y ago

naaala ko po is once p lang ako tinurukan ng tetanus, pero sabi po sa center na malapit samin need p daw ng vaccine na yan. thanks momshie