Covid vaccine (disregard)

#1stimemom #advicepls #pregnancy Hello mga mommy, meron po ba dito na nakapag pa vaccine pero di nila alam na preggy sila?then, di na nila tinuloy yung 2nd dose.sinovacc po una kong vaccine.. ngayon po nirerecommend ni ob na magpavaccine since matagal na po yung last vaccine ko sabi po ni ob idisregard ko daw po yung unang vaccine then mav pa vaccine daw po ng Pfizer or moderna.. pwede pk kaya yun?please help

1 Reply

Hi 19 weeks pregnant pinapa vax narin ako ng ob ko pfizer or moderna pero natatakot ako