hiccups

hello po ask ko lang natural po ba sa mga baby lalo na mga newborn babies na laging sinisinok ? nag aalala kasi ko sa baby ko 1 week palang siya pero sa isang araw maraming beses siya sinukin mapadighay ko man siya o nd everyday talaga siya sinisinok nag woworry kasi ko 😞 salamat po sa mga sasagot 🙏

1 Reply

Normal po. Ganyan din si baby dati. Every feed kahit napaburp sinisinok.

4y ago

salamat po nag woworry kasi ko . sa panganay ko kasi madalang lang sinukin non . ngaun ung pangalawa ko sa isang araw nakakailang sinok siya . thank u po sa pagsagot . nabawasan po worries ko 💛