Delivery

Hello po. Ask ko lang may naka experience na po ba na C-section sa unang panganganak then normal sa second baby? ?

5 Replies

Ako sis. ECS ako sa panganay dahil double cord coil & bumababa ang heart rate ni baby. Then sa 2nd baby ko ask ko si OB if pwede mag VBAC. Ayun may go signal naman si OB healthy naman kasi kami pareho ni 2nd baby kaya walang naging problem. Pero syempre depende pa din yan sa health nyo ni baby or kung walang magiging problema sa pagbubuntis mo along the way if CS ka ulit or pwede ka na mag normal.

Ako din Po CS s 1st. Baby ko now 4 yr. Old n sya at Now EDD ko is Oct. 3 base s ultrasound Sabi ni OB ko pede Naman daw magVBAC na ako s 2nd. Baby ko pero depende pa din s magiging position ni baby kc Yun 1st. Baby ko nag breech position nun time na nagiintay nalang ako maglabor kaya naemergency CS ako kayà para s 2nd. Baby ko wait nalang daw Kung d din ako papahirapan ni baby..

Ako pangantlo ko CS ..7years bago nasundan sa ngun ..pero Hindi ko sure Kung pwede manormal Kasi may daibites ako ngun 4baby ko

Yes pde po bsta maintain mo lang ang timbang ng baby at health pra d ka mahirapan at pde ka inormal👍🏻

Hello