Pagbuntis

hello po, ask ko lang naexperience nyo na ba yung pagpintig ng tummy sa start ng 3rd trimester 8mos ,para talaga syang heartbeat, ano kaya meaning non? hindi kaya distress c baby? thank you..

26 Replies

Hiccup siguro yan momshie hehehehe ganyan baby ko nung buntis pa ako. Nag start nung 7mos till 9mos. Normal.yan since nagpreprepare si baby para pag breath on his/her own paglabas nya 😊😊😊

Hiccups daw po yun , try nui po gumamit ng stethoscope pakinggannheartbeat ni baby, magkaiba po eh yung nanfefeel na parang tap tap tap compared sa tunog ng heartbeat ni baby meju mabilis

It can be your own heartbeat. Mas feel talaga natin minsan ang heartbeat natin dahil sa continues bloodflow natin..

sinok po pala yun hehehe.. ngayon ko lang din po nalaman, akala ko po sumisipsip sya ng pagkain pagkaganon😅

Ako din lagi ko yun nararamdaman bandang tagiliran ng puson damang dama ko sya pagkagabi ang lakas ng pintig

Sinok po iyon mommy hehe ganun din saken umaabot ng ilang mins bago mawala 😊 sinok ni baby yan.

Pwedeng Sinok. Pwedeng heartbeat mo. Bilangin mo n lng if 60-100 in 1min. Pulse mo lng yun

Sabi hiccups daw. Palagi rin sinisinok c baby ko hehe I'm 32weeks pregnant.

Ako rin im on my 3rd trimester now.. Ang lakas ng pintig sa puson banda

ang lakas noh parng kinakabag.. gnon din ako 7month preggy ...