worried mom

Hello po, ask ko lang na ilang words na po ba nasasabi dapat ng 15 months? kase ung LO ko po, puro Ba Pa Ta Da pa lang alam,wala pa xang words na nasasabi. And super nagwoworry na ko. Sana po may sumagot. And kung may kaedad LO ko dito, ano ano na po milestone nila? Thanks po..

8 Replies

mga 3-10words. pero ang Ba, Pa, Ta, Da nia ay maaaring words nia for certain person/object. hindi lang clear. continue to teach lang si LO. i was also worried sa LO ko at that stage. more effort ang ginawa ko to teach her. eventually, marami na siang words na nabibigkas. dapat nakatingin sia sakin when i speak the words para alam nia kung paano bigkasin. paulit-ulit ko lang ginawa hanggang sa alam na nia. i teach while we play.

pamangkin ko nga dyan na natuto mag salita yung naging 3yrs old na siya so ayon after nong marunong na magsalita dina nakakatuwa panay pak u e HAHAHAHAAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHA

as per may pedia nung ganyan baby ko. basta kapag ng 2yr/o ang baby para hindi ma tag na may speech delay yung bubbling words or syllables nya na nasasabi lagpas 50 na ma.

iba iba po ang milestone ng baby mommy kaya don't you worry ang baby ko nakakapagsalita na ng words 15months lo na din pero sa paglalakad naman medyo hindi nya pa kaya .

atleast 2years old dapat daw mejo nakakapgsalita na mii .. kausap usapin mo lang mii tas bawal nood tv cp gadgets hangat maari para d madelay speech

si lo ko naman mi 17 months mabilis sya matuto magsalita kaso sa paglalakad bago palang sya natuto, nagtitiptoe pa

6mo ago

hi mi hanggang ngaun ba nagtitiptoe pa din baby mo? baby ko kse ngaun parang natuklasan na nia magtiptoe and minsan nagtitoptoe sya,worried ako bka early sign of asd un

Ganyan din naman baby ko 17 mos old baby boy. Don’t worry po iba iba po development ng mga babies

magugulat ka nalang mhiee .. mag sasalita siya .. guide lang at turuan ng maayos