Pills

Hello po.. ask ko lang momsh.. Gusto ko po sana palitan ang pills ko fr micro pill to diane pills since diko po hiyang. How to start a new one po? 21 day pill po amg micropill na gamit ko and tapos nako sa 21 bli nagstop ako ng 7 days then bukas na po sana ako magtake ulit ng another.. Pano po gagawin ko to switch from diane?

1 Reply

ang much better tapusin nyo muna yung isang banig na gamit nyo bago kayo magpalit ng pills