NIDO JR. 1-3YO

Hi po. Ask ko lang mga mi kung need ba talaga magboil muna ng water bago magtimpla ng dede? Or okay lang kahit hindi na. Sorry first time mom 😅

NIDO JR. 1-3YO
4 Replies

If tap water po gagamitin nyong pangtimpla ay kailangan po talaga para masigurong hindi contaminated ang tubig. Pero kung tipo bang Wilkins Distilled water naman ang gagamitin nyo, no need to boil.

5mo ago

noted po salamat

kailangan Po magboil Ng bote kc Minsan Yung bote iba Ang amoy pero nasa sau Po kung ayaw NYU Po

5mo ago

noted po thanks mi

Cooled (room temp) Boiled water or Wilkins Distilled Water.

ff