Chocolate

Hi po ask ko lang mahilig ako sa matatamis lalo na chocolate... Sa tingin niyo maitim kaya si baby paglabas? or girl or boy?

38 Replies

Hindi po. Pero delikado sa buntis ang masyadong mataas na sugar level. Bawas bawasan nyo po pagkain nyo ng matatamis.

hindi nman po, ako po nun mahilig sa dinuguan at champorado pero amputi po ng baby ko ngayon. heheh

wala sa kinakain un mommy.. kung may pag mamanahan talaga ng kulay yun ang lalabas.. hehehe

Hindi naman po, sa 1st born ko mahilig ako sa puti pero hindi naman maputi anak ko...

wala nman sa kinakain yan momsh. pwro iwas ka sa matatamis, nakakalaki daw ng baby.

hindi naman po pero pag 3rd trimester kana bawasan lakas makalaki nyan kay baby

Hindi po. Pero ang matatamis po nakaka laki NG baby baka mahirapan kau manganak

hindi naman po daw sa kinakain yun sa genes po nakukuha if maputi or maitim

Not necessarily pero pag nasobrahan kayo sa matamis baka magkadiabetes kayo

hindi naman mommy. pero iwasan mo parin kasi baka magkadiabetes ka. 😊