2 or 3 months pregnant

Hello po ask ko lang madalas po kasi sumasakit tyan ko and pati yung lower back ko mga 2-3 months na po ako pregnant hindi pa po ako nakakapagpacheck up dahil po sa ECQ na to.

9 Replies

ask ko lang din po mga ka mommys ,, 3monts na po akong pregnant nung may13 pero wala pong sign si baby sa tyan ko ,,dapat po diba khit papano may mararamdaman na kong pag tibok nya sa tummy ko ,, pero wala po akong nararamdaman nila khit anong pag galaw or sign nya sa loob ng tyan ko😢 hindi rin po ako makapag pa check.up dahil po sa ecq ,,, comment down po kyo mga ka mommy kung normal po ba tong nararamdaman ko oh need ko na po tlga pumunta sa ob.,, salamat po ...

4y ago

7weeks may Heartb. Na

Sumasakit at nainigas po ba?? O sumasakit lang? Kasi kung sumasakit lang normal lang daw po. Sa sitwasyon kasi natin ngayon Momma mahirap mag pa Prenatal, kaya always Check your baby's movement, pati yong discharge mo if unsual, may amoy, o may dugo. Tapos dapat my contact ka sa OB mo incase po. Just continue your vitamins po. God bless 🙏

5y ago

Pano po pag puson yung sumasakit? Wala pa po kasi akong check up from OB gawa nga po ng ECQ.

Depende parin sis. Hindi natin masasabi na normal or ok lang. sabi rin kasi ng OB ko once na may maramdaman na kakaiba punta agad sakanya para natignan. Mas maganda talaga magpacheck para matignan ng OB mo. Kung nagwoworry ka naman dahil sa virus kahit sa mga clinic or lying in ka nalang magpacheck para konti lang ang tao. 😊

Marami po nag sasabi na normal, pero depende pa din sa nararamdaman mo. Ako po sabay na sakit yung puson at likod q, may ilang araw din kaya nag pa check up na q kahit ecq. Result po low lying placenta kea bed rest po ako ngayon. Better po kung papacheck ka din para sigurado ka po. Keep safe po

Mamsh cgro time na para magpa check ka.. pwede namin sabhn na ok lang yan.. pero mas ikaw ang nkaka feel ng pain hindi kami. Mahirap kasi. Gnyan ako sa 1st baby ko. Kala ko ok lang masaket puson saka may spotting kasi sabi ng iba normal lang.. yun pala hindi.. nakunan ako sa 1st baby ko 😢

pde po mag tanong. 1month na po kc aq delay. pero ngpt po aq negative po yung result nya. pero my mga sentomas na po aq nrranasan. tulad po nang pananakit ng balakang at pagkirot ng dede. ndi ko po alam kung buntis po aq or hindi. salamat po sa makakasagot.

4y ago

Try niyo po magpa serum test sa mga hospital or clinic around 300-350 para malaman kung preggy kana. Or trans V. 😊

Same tayo sis diko rin alam kung 2-3 months nadin tiyan ko kasi di pa ako nakapag pa check up dahil sa ECQ. Minsan sumasakit puson ko at balakang kaya , hirap din ako makatulog. Nag aalala nga ako kung normal paba to. First time ko lang po kasi

Ganyan po sa akin nung 1st trimester ko. Nag aadjust daw po kasi yung katawan natin para sa magiging tirahan ni baby sa loob ng 9 months. Pero better check pa din po thru your OB just to make sure.

Normal po yan mommy 😊 nag start na po kase ang mga changes sa body naten.

5y ago

Ganun po ba. Pero di pa po ako nakakapagpa check up ok lang po ba yun?