Affordable ultrasound near me ?

Hello po .. ask ko lang kung sino po may alam dito na open center sa ultra sound with in PASAY OR PARANAQUE yung abot kaya lang po .. iba kasi halos 1500 na .. 6 mos na po tummy gusto ko po malaman kalagayan niya esp po pati gender niya ... tia ❤

1 Reply

Search po kau sa google o fb pra malamn nyo qng open na cla kc aq sa laboratory lang aq ng pa ultrasound 1500 tlga eh..tapos ng pa lying in nq pra ma check up mdami n nmn bukas ngyon search ka lang ..

4y ago

Nag search po ako kaso ang lalau naman nila sa place ko