37 weeks and 2 days

Hi po ask ko lang kung pwede ba sating preggy ung gatorade po? Meron po ko diarrhea tubig na din ung lumalabas sakin :'( simula nung nag 37 weeks ako. Panay sakit ng puson ko din sa gabi at 1cm nako. Ok lang po ba gatorade?

4 Replies

nung nagka diarrhea ako, ang nireseta sakin ni doc yung lactobacillus drink. kaya nagyakult ako 1 a day. umokay naman ako. nung okay na tinigil ko na din kasi di ako mahilig sa tamis

2y ago

Same din po di ako masyado mahilig sa matamis. Thank you po momieee!! Nakainom ako yakult kahapon pero same padin watery stool padin.

ibig sabhin niyan mommy malapit kana rin manganak :) pocari po pinakasafe :)

2y ago

Thank you pooo momshie. Sana nga po makaraos na. Gulat nga ko kung kailan kabuwanan ko na tsaka ako nagkadiarrhea watery stool pa hayysss. Hehe thank you po ulit!

pocari sweat mi pwede din

2y ago

Thank you po momshieee

Yes po pwede naman.

2y ago

Thank you pooooo 💕