BPS Biometry Ultrasound

Hi po.. Ask ko lang kung para san BPS? pinapaganun kasi ako ng OB ko kasi daw maliit tiyan ko sa 28weeks preggy, parang nauubos daw tubig sa tiyan ko, wala naman lumalabas sakin.. Madalas ako mag cr kasi madami din ako iniinom na tubig.. Sa 1st na anak ko maliit lang din talaga ako magbuntis, 9months preggy na ko pero parang 5-6months pa lang tiyan ko sa iba.. Ngayon 6months na ko pero parang 3months lang laki ng tiyan ko.. #2ndbabyafter12yrs

BPS Biometry Ultrasound
2 Replies

Biophysical profile po yun, titingnan po mabuti sa ultrasound yung amniotic fluid, movement ni baby, heartbeat ni baby, may scoring po sya depende po sa makikita sa ultrasound

naka 3 BPS ako mommy lat BPS ko maliit nalang water sa tyan ko maliit din c baby 2.2kg lang lumabas need mo pa BPS mommy para malaman if okay c baby sa loob po. ☺️

2y ago

pano po ginawa niyo? umiinom naman po ako ng madaming tubig kasi ayaw ko din po magka UTI, kaya lang nagtataka ako bakit kumokonti daw tubig sa tiyan ko 😔