Pananakit ng likod

Hello po. Ask ko lang kung may kagaya kong nakakaranas din ng pananakit ng likod after manganak? 2 1/2 months na po akong nakapanganak,naramdaman ko po ito nung mag1month ang baby ko. Minsan din po nahihirapan na akong buhatin si baby dahil sa pananakit ng likod ko na to. Ano po kayang pwedeng gawin para mawala ito? Salamat po sa sasagot ..

1 Reply

exercise lang po mommy kung di naman po kayo cs. ung magaan lang na exercise then stretching. naexperience ko po yan buwan after manganak. and super sakit po kasi mayat maya po ako nakayuko dahil palit ng diaper antagal ko pa magbhis kay baby dhil FTM. after non grabe pag galing ko sa yuko di ko na po maiderecho ung likod ko sa totoo lng po. and ngaung 7mos na c baby nararanasan ko prin po yung backpain pero di na ganun kasakit. nakasanayan ko nalang din kc pag naiapahinga naman nawawala. sumasakit sya kapag nghehele ako kay LO. tuloy nyo lang din po ung vitamins nyo kung me natira pa kyo nung ngbubuntis kayo esp ung calcium. kaya mo yan mommy, makakasanayan mo rin 💪😊 pray lang.

4y ago

thank you mommy. normal delivery nman po ako.. at ftm din..sobrang hirap magpadede pag ganitong sumasakit ang likod ee .. minsan nga po nawawala,siguro pag nakapaghinga ng ayos. sana maayos na likod natin mommy.. 🙏