PANANAKIT NG LIKOD

Hello po. 5 months pregnant here, tanong ko lang if sumasakit din ba likod nyo? Ano po kayang pwedeng gawin para ma lessen yung pananakit and ano po kayang possible cause nito. Salamat po

2 Replies

ako din Mii, 5 months mabilis manakit ang likod lalo pag nakatayo ng ilang minuto at hindi nakaupo ng maayos. need lang po isandal ng maayos at maupo ng straight, wag din tumayo ng matagal. mag straight body din po kapag naka upo. normal daw po to satin dahil lumalaki na si Baby at bumibigat na ang uterus natin

20 weeks masakit likod, minsan puson, naninigas ang tyan, masakit paa konting lakad lang tapos hingalin pa. Dami kong inda noh hehe pero laban lng mi. Part ng pregnancy.. worth it naman paglabas ni baby :)