Injectables

Hi po! Ask ko lang kung available po ba ang injectables sa center? Nagtuturok po ba sila? Thank you po in advance! :)

10 Replies

yes. available po yun sa family planning section ng mga center. actually, pag nagpabakuna si baby tinatanong kagad kung nakafamily panning si mommy e. para di agad masundan. hehe

Ano po yung tawag sa gamot na iniinject sa center safamily planning?

yes po nagtuturok po cla for baby at sa mga buntis wala po bayad

Yes po mamsh. Inquire po kayo if available

Oo minsan kapag available yung gamot

Yes. Samin may bayad nga lang 120

yes available namn po.

Yes available po

yes po

opo