contraceptives

Mga mamsh ano po difference ng injectables tsaka pills? Thank you

1 Reply

Yung injectables sis, ang effect nya is 3 months without worrying. Kayalang syempre need mo magpaturok ulit on time. Yung pills naman, syempre everyday di ka pwede pumalya kasi mas malaki ang chances mo mabuntis pag namiss out mo yung pagtetake. Mas mahal si injectables compared to pills.

4y ago

Magkano po kaya injectable? Since, i am working di ako makakapunta sa center ng weekdays. Yun lang available nila na sked e. Thank you.