Need Advice please

Hello po, ask ko lang kung anu po ginagawa niyo sa mga lamok sa bahay para mawala? Kase po lagi akong kinakagat ng lamok. 8 weeks pregnant po ako at natatakot ako baka may dalang dengue or malaria mga lamok dito. Malinis naman po yung paligid namin, sadyang sa gabi po maraming lamok dito sa province at ako lang madalas kagatin. Si lip naman hindi kinakagat. #pregnancy #advicepls

1 Reply

use insect repellent po. when i was pregnant mosquito patch din gamit ko. try using din ng mga electric insect killer