Travel

Hi po, ask ko lang kasi first time mom here...Im 8 weeks preggy and before pa malaman na preggy ako naka pa book na kami to bohol...okay lang ba na mag travel kami and sabi ng ob ko okay naman binigyan lang ako ng gamot pang pakapit inumin ko daw a daw before travel kaya lang medyo nag worry pa rin ako.....do you have experience to travel on your first tri...pa advice naman thanks!!

2 Replies

Hi mommy. So long as walang complications (bleeding, spotting, etc.) wala naman problem magtravel :) Sa first pregnancy ko I only found out I was pregnant nung 2 months na si baby sa tummy ko. Puro gala din kami nun :)

5y ago

Thank you mommy :)

Wala naman pong nangyari sakin nung nagtravel ako, basta mommy ingat ka lang na di malundag yung daanan, at ingatan din po na di malundag yung pwetan nyo. 😊

5y ago

thank you😍😍