NAUNTOG

Hi po, ask ko lang. kapag nauntog ba ang baby kahit malaki ang bukol as long as walang symptoms, like sumuka, nahilo at namutla, ok lang po ba yun? salamat po.

2 Replies

Tumaob baby ko nun sa walker sa sobrang likot. Taas ng binagsakan, laki ng bukol. 😒 Nilagyan ko yelo. As long as di nawalan ng malay, nagsuka o nilagnat okay naman pero observe mo pa rin mommy.

Okay lnh nmn po based sa pamangkin ko Laki ng bukol nya sa ulo nahulog sa double deck sa awa ng dyos saglit lng humupa agad gawa ng yelo.