pump

Hello po ask ko lang. Ilang minutes ba dapat ang duration ng pag pump ng breastmilk? Kasi nagtry ako 10 mins lang tig 30ml lang nakuha ko per breast.. normal lang ba to? 2 weeks pa lang ang baby ko.. tia

1 Reply

Yes po thats normal. Kung gaano kadami ung nappproduce niyo yun po ung need ni baby. Esp. 2weeks pa lang po si baby niyo. Wag ka po muna magpump. Atleast 6weeks po before kayo magpump, unli latch na lang po muna para mas dumami ang milk.