Pelvic Pain

Hellow po. Ask ko lang po if may nakaka encounter po dito ng sumasakit na parang may tinatamaan sa loob pag may nangyayari sa inyo ni mister, normal po kaya un? Wala naman akong prob. During my transvaginal ultrasound. Naramdaman ko sya 1 time . 1st time lang po ng pregnancy ko.

1 Reply

Baka mababa yung cervix mo that time or hindi ka masyado comfortable dun sa position or di masyado well lubricated kaya sumasakit.

5y ago

Ahhh. Salamat po sa sagot. Try ko po mgpa chek up ulit, di ko pa kc nasasabi sa ob ko.