Curious Momma

Hello po. Ask ko lang if may same case dito, ung baby ko po kase lagi nya nilalabas dila nya, gising or tulog man. then ung nakasquare po sa picture mejo maumbok. Sabe ng pedia may mild down syndrome daw po sya😔 Any thoughts po. baka may pedia din po dito or same case. Di na po kase ko nagpasecond opinion gawa ng walang budget. FTM po. sana may makapansin. #ftm #CuriousMommy #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Curious Momma
1 Reply

try mo sa center momsh magpa 2nd opinion. nabasa ko kasi isa sa mga signs ng down syndrome yung laging nakalabas ang dila. pero baka hindi din momsh kaya sana mapa 2nd opinion na. kung ano man result maganda nadin tanungin kung ano next course of action.