6 months old baby-poop

Hi po. Ask ko lang if normal magpoop ng 4times (2 na konte, 2 normal ang dami)si baby after 2 days of not pooping?Di po basa ung poop. Normal appearance ng poop simula ng mag solid sya.

1 Reply

Normal lang po yan basta hindi basa and mukhang wala naman pong problema kay baby. Basta watch out nalang po sa kinakaen nya atleast one at a time po para malaman nyo agad yung cause if ever na magka diarrhea sya or any allergies. :)