Light on and off spotting from 4th to 6th week

Hi po ask ko lang if may nakaranas na ng on and off light spotting for 3 weeks kahit umiinom na ng pampakapit pero okay parin si baby? Naka bedrest nadin po ako for 3 weeks pero may mga araw parin na nagkakaron po ako ng spotting na super konti lang naman. Thank you po sa makaka sagot.

10 Replies

me po, halos 1 month na spotting pakonti konti niresetahan lang ng pampakapit and sabi ni ob basta daw hindi mag overflow na talagang magtagos na sa bed kasi diretso emergency na talaga. hays praying na sana mwala na 'tong spotting ko and maging normal na yung pregnancy ko

1y ago

praying for our safety 🙏🙏