Light on and off spotting from 4th to 6th week

Hi po ask ko lang if may nakaranas na ng on and off light spotting for 3 weeks kahit umiinom na ng pampakapit pero okay parin si baby? Naka bedrest nadin po ako for 3 weeks pero may mga araw parin na nagkakaron po ako ng spotting na super konti lang naman. Thank you po sa makaka sagot.

10 Replies

Ako po may brown spotting pa din ako 12weeks preggy. 1month na ko nagsspotting kaya niresetahan ako ng OB ko ng progesterone vaginal insert kahapon.Pampasikip daw po iyon ng cervix, pampakapit kumbaga. Bumubuka daw po kasi ang cervix ko, pwede daw pong dahil sa pagod, intercourse (which is hindi na po namin ginagawang magasawa), saka possibly kung may UTI daw ako and such. Ok naman si baby malakas ang heartbeat saka malikot na din sa tyan nung inultrasound ako. So yung health ko po ang may problema siguro, kaya sundin ko lang po mga advice ni OB at alagaan ang sarili. Pero sabi ng OB, hanggat hindi continuous yung paglabas ng spotting na parang regla na kulay red na mismo, wag daw mabahala pero kailangan pa din magingat.

1y ago

Thank you so much po pinapabilhan na din nga po ako ng pampakapit na pinapasok sa pwerta sana maging okay na po tayo. 💖💖💖