Bukol sa leeg

Hi po, ask ko lang if may naka experience na sainyo nito? Nagkaroon ng bukol sa leeg yung baby ko, matigas sya kapag kinapa mo. May lagnat, ubo at sipon rin siya ngayon. Sa tuesday pa ksi yung pedia niya. Baka may nakaka alam kung ano ito. 😭

Bukol sa leeg
2 Replies

pwedeng dahil sa sakit. lymph nodes ni baby.. kulani in Tagalog namamaga sya pag my sakit. pero malaki Yung sa baby mo..

6mo ago

monny may ganyan po si baby ko, same spot and halata pag nakaganyan posisyon si baby. natatkot ako para kay lo

Parang beke po