Baby's hair

hello po, ask ko lang if matagal po ba talaga tumubo ang hair ng baby girl? kasi 4 months na po baby ko pero ganyan parin ang hair nya. thanks po sa sasagot

Baby's hair
2 Replies

Depends sa genes din minsan Momsh. Yung son ko napakanipis ng buhok nung pinananganak ko. Until mag 1yr old sya ang nipis pa din sobra. Then my aunties told me na ganon ako nung baby ako so most likely namana nya sakin. Pero tutubo din yan. Just dont use harsh chemical sa hair ni baby kasi manipis pa anit nya.

Depende sis. Kasi baby ko super Lago naman ng hair. Maglalagas pa Yan sis at mapapalitan pa ng bagong tubo.