panlaba ng damit ni baby

meron po ba dapat ginagamit na sabon panlaba para sa babies? pwede po kaya yung mga surf at lagyan ng mga fabcon?

57 Replies

Mommy, payo lang po. Huwag muna po gumamit ng matatapang at masyadong mababangong sabon kasi magkakaroon ng allergic reaction skin ni baby lalo kapag new born. Wag muna din lagyan ng fabcon kasi kung pinagbbwal magpabango ang baby, what more sa fabcon. Washing machine gamit lang ng kahit surf powder na lemon(yellow), detergent soap (tide bar) kung kamay ang ggmitin. Kapag tuyo na mga clothes ni baby, planstahin lahat para di mag accumulate at di magdisinfect germs and bacteria sa mga damit niya. Kahit padaanan lang ng plantsa mga clothes kahit hindi matanggal mga gusot gusot.

Ako po nung una nag regular detergent (Ariel). Hindi ko alam if un ung naging cause ng facial rashes and acne or ung bath soap nya. Pero nagswitch bigla ako sa perla white. If machine wash, gngrate ko ung perla. Tapos ngayon Tinybuds na po gamit ko tska smart steps na fabcon. Tinatapan ko lang lagi sale sa lazada for tinybuds. Medyo costly kasi for me ung regular price. Ung smartsteps po affordable 👌🏼

ill recommend Tiny Buds. ill swear by it. my baby has atopic skin (super sensitive) i worry less because Tiny Buds laundry detergent and Fabcon are mild (just right for the babies delicate skin).

sabi sakin liquid detergent raw na walang scent. nagsearch din ako pde daw Breeze sabi ng ibang nanay perla daw gamitin. tas sa fabcon mas ok kung wag na. pero pde naman ung downy na pangbaby

baby detergent po dapat momsh. like sakin gumamit p ako ng fabcon. nagka rashes si baby buong katawan. sabe ng pedia dpat baby detergent lang and wag lagyan ng fabcon pwede daw Perla soap.

May nabibili sa mga grocery store na savon for babies. Hindi kasi safe yung mga fabcon para sa babies masyadong matapang. Recommend ko sayo yung ginagamit ko sa baby ko. Cycle maganda

No. May pang-babies na detergent para mild lang at walang mga kemikal na nakahalo. Didikit ito sa balat ng bata at may chance na magkaroon ng reaction ang balat niya o magka-rashes.

5y ago

Smart steps / Baby Clean / Cycles etc. Marami naman sa department store o grocery non. Suriing mabuti ang ingredients nito.

meron po, like tiny buds po. pero if budget wise, perla white pwede na.. wag n muna lagyan ng fabcon mommy medyo sensitive pa sa amoy ung mga baby. wait until maging toddler sya..

no fabcon and bleaching products like zonrox for baby clothes muna.. Til now powder lang ginagamit ko sa 1 yr. & 6months toddler ko..champion powder infinity..haha.

pwede naman. yn lang dn gamit nmin e wla dn kce mbilan sa grocery d2 ng for baby.. antibac fabcon nlng gmitin mo. surf ok sya kce di matapang pero mabango.