Sumasakit ang tyan

Hi po ask ko lang if bakit sumasakit po ung tyan ko pag naka upo ako sa sahig tas tatayo ako? Ung may bilog po ung laging sumasakit tas ngayon napapadalas akong sikmurain. 14weeks preggy na po ako. Salamat sa sasagot #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

Sumasakit ang tyan
1 Reply

Kung jan sa taas na part, stomach po yun nanjan... One symptoms pag sa stomach ang masakit is hyperacidity which is normal sa preggy.. Mahirap nga yan mommy. Gnyan din aq ngayon, pero iniiwasan q mabusog ng husto. Small frequent meals lang.. Minsan pag sobrang sinisikmura warm compress lang