Suhe si baby at 24 weeks

Hi po ask ko lang, I am a 2nd time mom pero ask ko sna anu yung nga usual routine nyo po para si baby ay hindi maging suhe. Sa 1st baby ko kasi is okay nnn sya ilang mos.plng nkpwesto na.Kasi nagpa ultrasound ako at 24weeks and sabe ng Obgyne ko is suhe sya though iikot pa naman daw siya kasi ilang mos.plang. Gsto ko lang kc mkacgurdo na ppwesto na sya hbng wla pang 9mos. Thanks in advance po sa mga mag sshare ng mga effctive tips nila. Stay safe po sa lahat.

1 Reply

Hi Mommy ! Ganyan din ako nun breech si baby ko o Tinatawag na suhe ,wala naman ako ginawa kusang umikot naman sakin after 8mos na ako .