37 weeks

hello po ask ko lang FTM po ako .. anu po ibig sabihn ng Open cervix at 2cm pwede na po ba manganak yun thanks po sasagot

16 Replies

Malapit ka na po mommy. More lakad pa po. Sana all open cervix na. 38 weeks na ako pero di ko pa alam kung open cervix na ako .Di pa makapag pa i. e

yup ,mag squat ka tas lakad hanggang matagtag ka NG husto try mo din inum pineapple juice mabisa daw un SA pag open NG cervix .Yun nga Lang di KO pa na try

4y ago

sige po momshie salamat po kumain lang ako ng pineaaple .. pero try ko po ung pineaaple juice ...

Sana all. Ako po 37w4d paninigas ng tyan pa lang close cervix pa. Gusto ko na din makaraos. Goodluck sa atin mga mamshies! Pray lang po.

4y ago

ngayon lang dn nag bgay ung ob ng primrose skn saktong 37 weeks .. keep praying lang momshie

Malapit na pero not yet pa. Hehe. Kasi Sabi sakin nuon NG OBGYN ko . Mga 3-4cm .. now Kung 2cm na . Go na sa walk walk ..

4y ago

Welcome 😊 congrats on advance ❤️

Malapit ka na po manganak momsh. Eating pineapple will help you dilate po.

4y ago

sige po slaamat po s advice momshie malaking tulong n po

Go go go mommy! Lakad lakad lang and squats malapit na si baby 😊😊

4y ago

salamat po momshie ;)

Goodluck momshie 😊 malapit lapit mo na makita si baby 💗

Wow buti pa sya alam na nia cm nia ako 37 weeks 5 days di ko pa alam

4y ago

nag pa ie kasi ako kanina momshie kgt ecq exempted naman tyao kaya lang double ingat nga lang

goodluck po god bless you a safe delivery 💓🤗🙏

4y ago

salamat momshie

Manganganak kana sis Goodluck ♥️