worried

hi po. Ask ko lang may epekto po kaya kay baby ung mga nagawa ko nung diko pa alam na preggy ako? ? nung time po kasi nayun nagkasakit ako akala kopo trangkaso uminom ako ng bioflu then nananakit ung tagiliran ko tingin nila may uti ako kasi hiral ako umihi . kaya pinainom ako ng gamot sa uti pero mababa lang po ung dosage nya. pagtapos po nun nung nakarecover ako nag enchanted naman kami sumakay ako sa ride na medyo may kataasan? kaya pala pag umaalis ako at masyado akong napapagod sumasakit ang tyan at puson ko kasi preggy pala ko?pero wla nmn pong spotting na nangyre. tpos nung feb27 first checkup ko then ultrasound napag alaman na going 6mons nako. and ayon sa ultrasound ko okay nmn daw po si baby iwas lang daw po sa maaalat na pagkain at softdrinks. and ayun maliit daw po si baby . tas nung binigay ko ung result ng ultra. ko sa ob ko at chineck nmin heartbeat nya normal nmn po. kaya nireseta lang po sakin folic at ferus. . pero may times na nagwworried ako ?

2 Replies

I had the same experience Mommy. Takot din po ako ngayon kung anong magiging resulta nito kay Baby. Pray lang tayo mommy na safe Baby natin at kain nalang po ng nutritious foods.

5y ago

pray lang po😊

how come na ndi mo Alam preggy ka?

5y ago

kasi nagkaron poko isang beses nga lang nakampante nako akala ko di nmn ako buntis medyo kabado rin kasi po ko first time ko lng. tapos ung tyan ko di nmn malki. nlaman ko lng po na buntis ako nung kinailangan ng medical sa work ko. nagpositvie po then kinabukasn sinabe ko sa parents ko akala ko magglit sila hindi nmn po pala . kung alam ko lng na di sila magglit naishare ko na po sana sa knila na delayed ako. kaso nung nagkaron ako isang beses nakampante nako e. akala ko wla. so ayun po. pinacheck up ako and ayun nasabe ko nmn sa nag ultrasound sakin na nagkaron ako pero konti lang kaya inakala ko na di ako buntis. nakakasisi din kung di lang napangunahan ng kaba sa magulang ko siguro nung nadelayed ako inagapan kona 😣 pero sabe nmn ni ob ko very good nmn daw ung heartbeat ni baby. sobrng likot din po nya😍 diko lang maiwasan minsan mag isip