Gender

Good day mga momsh share ko lang nung nag pa TVS ultrasound ako nung 13 weeks palang ung tummy ko sabi ni OB boy daw nakikita nya kasi may lawit ng kaunti pag pray ko daw na sana humaba haba pa ng konti. Then follow up check up ako nung 15 weeks na ultrasound ulit pero hindi ung TVS, pelvic na yung ginamit sakin kasi kita naman na daw dun medyo malabo pala unlike sa TVS. Tas nakikita naman nya girl kasi parang may labi at the same time may konting lawit. Accurate na kaya yun mga momsh medyo confusing kasi di ako naka tulog kakaisip kung ano ba talaga si baby na eexcite kasi ako

1 Reply

Wait mo nlang till 5-6months sis

5y ago

Siguro nga sis dapat ko na lang hintayin. Masyado kasi ako excited mamili ng gamit