Breastmilk

Hello po ask ko lang balak ko po kase mag pump ng milk ko pag magwwork na po ako problema ko po wala po kaming Refrigerator pwde ko ba sa IceCooler ko ialagay ung mga napump ko na milk lalagyan ko nalang po ng mga ice and ilang oras po sya tumatagal at paano po ung process bago ipadede kay bby ung milk pag galing sa cooler thanks po

1 Reply

4y ago

Paano po gagawin kunware galing na po sa cooler deretsyo na po ba ipadede kay bby un