bakit po ganon?

hello po ask ko lang bakit po ganon may oras na bigla nlang ako naiinis na nbbwiset na duduwal duwal na biglang iiyak pa ??? nhhirapan po ako sobra . tapos minsan ayaw kong kumausap ng tao . 12 weeks na po ako buntis .

2 Replies

hugs, sis! ganyan talaga dahil sa hormones. try to keep calm na lang as best you can

6y ago

hirap po biglang iiyak nlang ako kpag naiinis nabbwisit 😭😭😭 minsan ayoko pa kumausap ng tao