QUESTION ABOUT RED ITCHY EARS?/ BAKIT PO KAYA NAG RRED AT MAKATI YUNG TENGA NI BABY

Hello po! Ask ko lang bakit ganito ears ni baby ko. Nag red lang sya, kinakati nya palagi. 8months old napo sya. Okay lang po ba ito or need na ipa pedia? Please po sana mapansin ninyo at masagot yung tanong ko.

QUESTION ABOUT RED ITCHY EARS?/ BAKIT PO KAYA NAG RRED AT MAKATI YUNG TENGA NI BABY
2 Replies

Hi mami, nag ngingipin po ba sya now, kase irritable sila pag nag ngingipin and nasakit/nakati yung tenga, but if hindi naman po and hindi nawawala pamumula sa tenga ni bby better to ask your pedia po.

Related Articles