I need advice kasi may sipon and I’m also pregnant din po.

Hello po, ask ko lang ano po ginagawa niyo kapag nagkakasipon kayo? Bigla kasi akong sinipon and I’m 7 weeks and 4 days pregnant po. Hindi ko alam kung sa panahon ba to, kasi di ko rin matake ang init parang mas doble ata sa buntis ang init na mararamdaman. Bukas pa kasi balik ko sa OB para makapag pacheck up. Makaka-affect din ba kay baby to? First time mom here. Thank you po mga mommies!

2 Replies

nasal spray 99 pesos lang sa drugstore. tapos drink more water