37W3D 2-3CM

Hi po, ask ko lang ano po effective na pang pataas ng CM ? Sobrang sakit na Kasi ng balakang at puson ko pero nag stock Ako sa 2-3CM , ayaw Ako pag lakarin ng OB ko mapapagod lang at baka matuyuan daw Ako ng panubigan pag pumutok Bigla..mucus plug out at humihilab ang tyan ko kapag nag ninipple stimulate Ako un po Kasi turo sakin.. Ano po bang tips para mag tuloy tuloy na po ? Gusto ko ng manganak dahil hirap na din po Ako sa mga sakit sakit na nararamdaman ko 🥺 salamat po..

2 Replies

Try nyo po mag insert ng primrose po sa kiffy nyo effective po yun mag squats lang din po kayo mas okay kaysa mag walk mapapagod po kayo. Kailangan mo ng madaming lakas pag nag labor na kayo mommy.

3w ago

kaya nga po, sana makaraos na po para na din di Kay baby Kasi pag umabot Kasi ng 41 weeks nakakadumi na Sila sa loob ee kawawa Naman need pa nila turukan..tsaka palaki Sila ng palaki araw araw kaya lagi ng masakit ung lower back 🥺 haayyy sana lang sa tagal na to pag nag labor Tau ee Isang irihan lang 😅🙏 God bless sa tin mga mii malapit na po ito this week na In Jesus Name ☺️🙏

Same situation sis, nakaraos kanaba?

4w ago

Hindi padin po 🥺 same situation padin 38 weeks na ko tom..daming lumalabas na mucus plug pang 3 days na..ganun padin ee di Siya nag progress..Monday balik ko to check kung ilang CM na po..