9 mos old baby boy, laging kulubot ung sa 2balls and parang 1 lang nakakapa ko? normal poba yun?

hello po ask ko lang may 9mos old bb boy ako, ung sa may test*s nya or ung sa itlog dba dapat po 2? parang 1 lang lagi ko nakakapa saknya? tapos laging malambot or kulubot po ung don banda. normal lang poba sa baby un?sana masagot po plss medjo worried ako eh tas lagi kseng kulubot tas minsan parang walang itlog.

2 Replies

Para sa akin, normal lang na parang 1 lang yung "pouch" pero dapat 2 yung nakakapang bola sa loob. On your next pedia checkup, remind nyo po sya to check on your lo's testes. Our pedia checked our lo's about twice, sabi nya ay lagi nya raw nakakalimutan icheck yun, it seems madalas talaga maoversee ng mga doctors yung part na yun.

9 months din baby boy ko pero hindi ko napapansin yung genyan sa kanya.

3w ago

hi mi kamusta. may nakakapa ka ba 2 balls sa bb boy mo?