kulubot na tummy 😭

Hi mamsh after cs ba normal lang na kumulubot ung tummy natin at umutim babalik pa kaya sya sa dati ??

1 Reply

Yun din sakin, normal talaga yun kasi lumaki at an stretch yung tummy natin, tas biglang liliit. Babalik pa yan sa dati kung mag diet ka at may gagamitin kang whitening. Ako kasi ine enjoy ko muna, kain Lang ako ng kain binabawi ko yung time na buntis pa ko na di puro limit Lang ang pagkain hahahaha

4y ago

Balak ko na nga gamitan ng kojic e . Bfore kc maputi ung tummy ko kahit na may strechmarks ngaun grabe dko na makilala na coconsious tuloy ako .