SSS

Hi po ask ko lang. 2017 start ko po magwork, pero paputol putol po yon kasi wala naman regularization sa mga pinagtatrabuhan ko. Last kong pinagtrabuhan is nung august 2019 last na hulog ko din yun sa sss. Kabuwanan ko na din po ngayong May. May makukuha po ba akong maternity benifits? Tska kung sakaling meron pwede ko ba sya asikasuhin after ko manganak?

7 Replies

hindi na po pwede after sbi skn ng tga sss nung ngtanong ako. dapat daw before. and need nyo may at least 3mos hulog between april 2019 to march 2020