Pang-gigigil ni baby

Hi po. Ask ko lang 1yr and 2mons na po si baby. At madalas po siya nang-gigigil. Tinutubuan din po siya ng ngipin. Is it normal po? Kasi yung byenan ko sabi masama daw at baka maputulan ng ugat. Sabi naman ng mama ko normal lang daw po yun kasi tinutubuan ng ngipin. Salamat po sa sagot.🙂

1 Reply

Hi Mommy ! Yes normal lang minsan may time na mangangagat sila dahil sa nangangati gums nila😊bilan mo ng teether mommy 😊