Sintomas kung preggy ka

Hello po.. ask ko lan po ano ang possibleng sign na preggy ka po kc im not sure pa kung preggy ako kc po nagpt ako last january 9 sa 2 weeks delay ko negative po results pero still wla pa dn po akong mens until now.. and may pcos po ako.. matagal na akong nabibigo sa feeling buntis ko.. balak ko po mag try mag pt ng february po.. salamat po sa sasagot..

1 Reply

much better po mag pubta po kyo sa ob to check tlga pti pcos nyo po.

Related Articles