bump

Hi po ask ki lang if sa 1st baby niyo po ba may bump na kayo within 11 weeks if slim po body type niyo thanks po sa sasagot godbless.

18 Replies

Wala pa po, kahit nga ngayon 16 weeks na ako wala padin masyado nakikita ko lang na may umbok sa puson ko pag humihiga ako.

ako be nagkaron ng baby bump with in 4-5 months na tsyan ko medyo payat kasi ako bago mag buntis at 1st time mom din

Napagkakamalan akong hindi buntis dahil maliit ako magbuntis. My bump started to be seen nung 5 mos na ko

3 months nga ko nun flat prin ng tummy ko😂 depende po sa body figure mo kng when ka mag kaka bump

Mommy, slim man or hindi, 5mos po halos magsisimula ang baby pump. Huwag po papastress. Ingat po!

4y ago

Thanks po sa advice mamsh godbless

18 weeks na ko nung nahalata baby bump ko. 11 weeks bilbil pa lang 😅

6 months ako ng magsimulang lumaki yung baby bump ko😂❤️

wala papo.hnggng 3mnths bilbil baka sa 4-5-6 pa

Wla po nag ka baby bump po ako nung 6 months na

Wala pa yan mamsh halos blood pa yan at that stage

4y ago

Hay thanks po momsh sa sagot godbless laking help po