Cervix funneling

Hi po. Anyone po with same case as mine? Im 16weeks pregnant ang ung cervx ko is 2.88 lenght nlng? Any tips po. Pina bedrest ako ng ob ko kc im a working mama po. Home-office lng ung gawa ko. And worst is 4fl pa yung offce ko and hagdanan lng lang kmi kc wala elevator. Any help and tips po? Salamat! ❤️

2 Replies

Hi mommy. maselan po pagbubuntis nyo ngayon. Dont force yourself po in working kasi pag bed rest, need na nakahiga lang po kayo the whole time.

3y ago

Yes po, ng paalam po ako sa ob ko for wfh ok naman dw po. Bsta qag mg travel kg standing too long. Thank you po

Related Articles